Cây Trầu bà - 60cm

Cây Trầu bà - 60cm

  • CHG00325
450,000

Gọi tổng đài để mua nhanh hơn

0896688366 (8:30 - 21:30)

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN từ 1-5 ngày làm việc

  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC(SHIP COD THEO YÊU CẦU)

  • TRẢ LỜI KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT(HÃY INBOX SHOP ĐỂ DƯỢC TƯ VẤN)

  • THANH TOÁN(GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN)

 

Đặc điểm của cây giả trang trí Cây Monstera Thân Mềm

Lá có bản to, đẹp, màu xanh quanh năm, lá của cây Monstera Thân Mềm xẻ sâu có hình dáng của chân vịt, bẹ lá lớn ôm lấy thân. Là loại cây có hình dạng ấn tượng, lá có những đường xẻ hết sức tinh tế, lạ mắt. Tạo nên một không gian xanh mát và độc đáo.

Sản phẩm Cây Monstera Thân Mềm giả được làm từ chất liệu nhựa PE lành tính. Với chất liệu nhựa cao cấp làm cho sản phẩm an toàn với tất cả mọi người, không có mùi hôi của nhựa thường và độ dẻo dai, mềm mại của cành cây cũng được mô phỏng lại một cách tinh xảo, đẹp mắt.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng sẽ giữ được màu sắc xanh mãi như lúc ban đầu và độ bóng trên sản phẩm cũng khiến sản phẩm trông như mới không bị phai nhòa theo thời gian. Sản phẩm trông rất giống thật, sẽ không phân biệt được thật giả nếu như bạn không chạm vào cây.

Với kích cỡ 90/110cm Cây Monstera Thân Mềm thật sự rất tiện dụng. Vì nó có thể dễ dàng di chuyển cho việc trưng bày cây ở nhiều không gian khác nhau. Cây Monstera Thân Cao giả thích hợp để trang trí phòng khách, văn phòng, hành lang hay tại các không gian khác như các quán cafe sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cuốn hút cho không gian của bạn.

cây monstera

Ý nghĩa của Cây Monstera Thân Mềm trong trang trí nội thất

Chọn Cây Monstera Thân Mềm làm cây cảnh nội thất vừa đảm bảo về mỹ quan, vừa hỗ trợ điều hòa không khí giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

Cây Monstera Thân Mềm phù hợp với người tuổi Dần và người mệnh Kim. Nó sẽ cộng hưởng cùng với điều kiện và những thế mạnh của những người thuộc mệnh và tuổi này mà sẽ phát huy được điểm mạnh tốt nhất cho họ.

cây monstera

Về mặt phong thủy, mọi người quan niệm Cây Monstera Thân Mềm mang lại nhiều may mắn, tài lộc và luồng sinh khí tốt. Cây Monstera Thân Mềm có sức sống tốt, ít bị bệnh hay nấm hại(với điều kiện là phải chăm sóc cây kĩ), lá cây xanh tốt lâu nên có thể đẹp trong thời gian khá dài.

Bình luận